Trước khi gây tê ngoài màng cứng cần kiêng gì?

23, Tháng 5, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 91
Comments Count

Hỏi

 

Chào bác sĩ, em 25 tuổi chuẩn bị sinh và có đăng ký gây tê màng cứng, vậy bác sĩ cho em hỏi trước khi gây tê ngoài màng cứng cần kiêng gì không? Em cảm ơn.

 

Khách hàng ẩn danh

 

Trả lời

 

Được giải đáp bởi đội ngũ Bác sĩ - Khoa Sản Phụ Khoa tại Hệ Thống Y Khoa Diamond TP. HCM.

 

Chào bạn, với câu hỏi “Trước khi gây tê ngoài màng cứng để chuẩn bị sinh con cần kiêng gì?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

 

Đối với chế độ ăn của phụ nữ mang thai trước khi thực hiện kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng: bạn vẫn có thể ăn uống bình thường theo chế độ ăn của phụ nữ mang thai. Nếu bạn đang phải uống thuốc chống đông thì cần phải dừng thuốc trước khi thực hiện thủ thuật. Tùy thuộc vào loại thuốc chống đông mà thời gian dùng thuốc là khác nhau. Để an toàn, bạn cần liên hệ bác sĩ để được tư vấn đầy đủ.

 

Trước khi gây tê ngoài màng cứng cần kiêng gì?

 

Một số tác dụng phụ có thể gặp như: Đau đầu, lạnh run, buồn nôn, dị ứng thuốc tê (rất hiếm),... Tất cả các tác dụng phụ này đều được nhân viên y tế theo dõi chặt chẽ, được dự phòng và điều trị đầy đủ, kịp thời.

 

Nếu bạn còn thắc mắc về gây tê ngoài màng cứng sinh con, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y Khoa Diamond để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Y Khoa Diamond. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

 

Để đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ Thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ.

 

Tham khảo ngay gói khám thai tại Hệ Thống Y Khoa Diamond. 

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5 Loại Rau Củ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn (Phần 1)

30, Tháng 3, 2023 |

Admin

5 Loại Rau Củ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Bạn (Phần 1)

Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên, nó có thể là một tài khoản tiết kiệm cực kỳ giá trị (Anne Wilson Schaef). Chúng ta ai cũng biết giá trị của sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết “tiết kiệm” cho tài khoản này trong khi nó dễ thực hiện hơn nhiều so với tiết kiệm một khoản trong ngân hàng. Nó nằm ở ngay trong những bữa ăn hàng ngày. Hôm nay y khoa Diamond giới thiệu đến bạn 10 loại rau củ vô cùng giá trị đối với sức khỏe của chúng ta, cùng thực hiện và cùng bảo vệ sức khỏe mình nào!
Views Count 253
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa SOG