Sưng viêm amidan có nên mổ không?

7, Tháng 6, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 315
Comments Count

Hỏi

 

Chào bác sĩ, vừa rồi có đi khám và được chẩn đoán viêm amidan hốc bã đậu. Bác sĩ đã hút cho em và có chỉ định em tiến hành mổ amidan. Em có hỏi và khá nhiều người ngăn cản, ngoài ra em tham khảo trên mạng thấy thông tin chỉ nên mổ amidan khi viêm nặng. Cho em hỏi viêm amidan có nên mổ không? Em cảm ơn ạ!

 

Khách hàng ẩn danh

 

Trả lời

 

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng - Hệ thống Y Khoa Diamond TP. HCM.

 

Chào bạn, với câu hỏi “Sưng viêm amidan có nên mổ không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

 

Sưng viêm amidan có nên mổ không?

 

Viêm amidan hốc bã đậu thường không nguy hiểm, chỉ gây hôi miệng và vướng khi nuốt. Nếu bạn không bị hôi miệng, không vướng khi nuốt, quá trình viêm nhiễm không nhiều, không gây sốt cao, áp xe amidan thì không nhất thiết phải mổ. Chỉ cần vệ sinh họng bằng nước muối sinh lý. Phẫu thuật chỉ giải quyết các vấn đề dai dẳng, lặp lại làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của bạn.

 

Nếu bạn còn thắc mắc về viêm amidan, bạn có thể đến cơ sở ý tế thuộc Hệ Thống Y Khoa Diamond để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Y Khoa Diamond. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

 

Để đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ Thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ.

 

Tham khảo thêm gói khám tầm soát ung thu vòm họng tại Hệ Thống Y Khoa Diamond.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5 cách để khắc phục TÌNH TRẠNG NGHÉN

11, Tháng 4, 2023 |

Admin

5 cách để khắc phục TÌNH TRẠNG NGHÉN

Nghén là tình trạng phổ biến trong thai kỳ mà hầu như mẹ bầu nào cũng gặp phải. Hãy cùng xem video sau đây để biết cách khắc phục nghén nhé các mẹ. 💎Trung Tâm Y Khoa Diamond đồng hành cùng bạn trong hành trình làm mẹ!
Views Count 409
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond