Amidan sưng to, nổi đốm viêm có phải ung thư không?

7, Tháng 6, 2023 |

ADMINISTRATOR

Views Count 243
Comments Count

Hỏi

 

Chào bác sĩ, hiện tại amidan ở cổ cháu sưng rất to kèm theo những đốm mụn viêm ở chân amidan. Cho cháu hỏi amidan to, nổi đốm mụn viêm trắng có phải ung thư không? 2 tuần gần đây nổi 1 cục hạch to 2cm bên dưới hàm nữa ạ! Cháu cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

 

Trả lời

 

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng - Hệ thống Y Khoa Diamond TP. HCM.

 

Chào bạn, với câu hỏi “Amidan sưng to, nổi đốm viêm trắng có phải ung thư không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

 

Triệu chứng của bạn có thể là viêm amidan hốc bã đậu, đây không phải là bệnh lý về ung thư. Bạn cần đến cơ sở y tế để thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn và can thiệp cắt amidan nếu quá to gây cản trở đến đường ăn và thở của mình. Tuy nhiên, triệu chứng như vậy ít nghĩ đến u cục và ung bướu.

 

Amidan sưng to, nổi đốm viêm có phải ung thư không?

 

Nếu bạn còn thắc mắc về amidan sưng to, nổi đốm mụn viêm, bạn có thể đến cơ sở y tế thuộc Hệ thống Y Khoa Diamond để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Y Khoa Diamond. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

 

Để đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài (𝟬𝟮𝟴) 𝟯𝟵𝟯𝟬 𝟳𝟱 𝟳𝟱 hoặc đặt lịch trực tiếp website https://ykhoadiamond.com/ trên toàn Hệ thống Y Khoa Diamond để được hỗ trợ.

 

Tham khảo thêm gói tầm soát ung thư vòm họng tại Hệ Thống Y Khoa Diamond.

Bình luận

TIN LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5 BÍ QUYẾT giúp mẹ bầu ngủ ngon

30, Tháng 3, 2023 |

Admin

5 BÍ QUYẾT giúp mẹ bầu ngủ ngon

✨Trong thai kỳ, cơ thể mẹ bầu có nhiều thay đổi dễ ảnh hưởng đến giấc ngủ. 💎Y Khoa Diamond mách các mẹ bầu 5 bí quyết giúp ngủ ngon hơn. Cùng xem video này nhé. ➡️Các bạn đừng quên tham gia Group để được bác sĩ tư vấn nhé!
Views Count 397
Comments Count
Đọc thêm
TIỂU ĐƯỜNG THAI KỲ NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

8, Tháng 4, 2024 |

Admin

TIỂU ĐƯỜNG THAI KỲ NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Tiểu đường thai kỳ là một loại bệnh tiểu đường đặc biệt xảy ra trong quá trình mang thai. Đặc biệt những biến chứng của bệnh đái tháo đường thai kỳ nguy hiểm hơn bao giờ hết đối với mẹ bầu và em bé.
Views Count 280
Comments Count
Đọc thêm

Đối tác y khoa Diamond